Trường Tiểu học Minh Hà long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Một mùa 20/11 nữa lại về, đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt qua nhiều thế hệ. Sáng thứ năm ngày 19/11/2020, trường Tiểu học Minh Hà đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ nhà giáo. Buổi gặp mặt được tổ chức để bày tỏ lòng kính trọng và tri ơn sâu sắc tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, đặc biệt là những nhà giáo lão thành, lãnh đạo đã có nhiều cống hiến, đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết xây dựng, phát triển Nhà trường qua nhiều giai đoạn. Không chỉ là ngày tết dành riêng cho các thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục, ngày 20/11 hằng năm còn là dịp để học sinh được thể hiện tài năng thông qua các hoạt động văn nghệ đầy màu sắc. Hội diễn văn nghệ được tổ chức vào sáng thứ 6 ngày 20/11/2020 với 10 tiết mục đặc sắc không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng. Qua "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20–11", bằng những lời ca, điệu múa của mình, các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".