BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ CHO HỌC SINH

Sáng nay ngày 23/9/2020

Liên đội THCS Hồng Hải cử 50 học sinh tham gia Hội nghị bồi dưỡng chính trị cho Học sinh năm học 2020-2021 và tổ chức cho hơn 700 học sinh học trực tuyến tại trường.

Kỷ niệm 90 mùa xuân Đảng cộng sản Việt Nam,chào mừng đất nước 75 năm độc lập, được sự quan tâm của ngành giáo dục Hạ Long, ngày hôm nay tất cả các em học sinh trên toàn thành phố đã được học trực tuyến: BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ CHO HỌC SINH với chủ đề CHÚNG EM HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC. Đây là điểm đổi mới của ngành nhằm bồi dưỡng chính trị cho hs, buổi học đã thu hút các con chăm chú lắng nghe về cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng. Bác luôn coi thiếu nhi là chủ nhân tương lai của đất nước nên cần được chăm lo, ươm mầm. Thực hiện lời dạy của Bác, những năm qua,các thầy cô và các em học sinh của nhà trường luôn ra sức thi đua, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ muôn vàn kính yêu!