TIẾP TỤC TIÊM VACXN MŨI 3 CHO HS TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc Covid – 19 toàn cầu đã tăng gần 30% trong hai tuần qua. Tại Châu Âu và Châu Mĩ, Biến chủng mới BA.4, BA.5 đang tạo nên làn sóng nhiễm dịch mới.

Ngày hội Yoga

Yoga là bộ môn truyền thống 5.000 năm tuổi của Ấn Độ cổ đại, kết hợp các hoạt động thể chất, tinh thần và tâm linh để đạt được sự hài hòa của cơ thể và tâm trí. Ghi nhận những lợi ích và sự phổ biến của Yoga, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã tuyên bố ngày 21.6 hàng năm là Ngày Quốc tế Yoga.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ BẾ GIẢNG NIÊN KHÓA 2018-2022

Tiếng ve rộn rã vang lên, những chùm phượng vĩ rực lửa…báo hiệu mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc năm học 2021-2022 kết thúc. Sáng nay, ngày 23/05/2022, trường THCS Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và bế giảng niên khóa 2018-2022.

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ II

Sau một tuần tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Giải bóng đá truyền thống lần thứ II của trường THCS Trần Quốc Toản đã chính thưc khép lại vào sáng nay với lễ bế mạc thật long trọng và trận chung kết diễn ra giữa đôi lớp 8A12 và 8A7, lớp 7A2 và 7A7.

SEA Games 31 - Đại hội Thể thao lớn nhất Đông Nam Á

SEA Games 31 là Đại hội Thể thao lớn nhất Đông Nam Á, được người dân trong khu vực đón nhận, mong chờ.

Chuyên đề Hóa của tổ chuyên môn Sinh – Hóa – Địa

Chuyên đề Hóa của tổ chuyên môn Sinh – Hóa – Địa Mặc dù thời gian của năm học 2021 – 2022 đã bước vào những ngày cuối, chuẩn bị bế giảng năm học nhưng thầy và trò trường THCS Trần Quốc Toản nói chung và tổ chuyên môn Sinh - Hóa – Địa nói riêng vẫn say sưa, tràn đầy nhiệt huyết trong sinh hoạt chuyên môn.

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2021-2022

Để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố cứ hai năm lại được tổ chức một lần.

Tài năng trẻ Nguyễn Xuân Trường - 7A1 trường THCS Trần Quốc Toản

Nói đến tháng 3 là lại gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai. Trong không khí hân hoan cả nước kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THCS Trần Quốc Toản càng vinh dự và tự hào hơn nữa khi được nối dài trang sử vẻ vang đó.

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên

Tháng ba – Tháng Thanh Niên, tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác". Tháng ba - bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - ngày 26/3. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ của trường THCS Trần Quốc Toản đã không ngừng phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích để kỉ niệm ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

• TIẾP TỤC TIÊM VACXN MŨI 3 CHO HS TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN (18/07/2022)
  • Ngày hội Yoga (21/06/2022)
  • LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ BẾ GIẢNG NIÊN KHÓA 2018-2022 (23/05/2022)
  • LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ II (15/05/2022)