SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn cao cả, nét đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay. Truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông"

“Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” được Ủy ban ATGT Quốc gia phát động hưởng ứng vào ngày 19/11/2012 và từ năm 2013 đến nay được tổ chức thường niên trong phạm vi cả nước nhằm cảnh báo xã hội về thảm họa TNGT.

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN TẬP HUẤN TEST NHANH COVID – 19 CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN

Nhằm mục đích tăng cường lực lượng có kỹ năng lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện kỹ thuật test nhanh kháng nguyên virut SARS – CoV2, trang bị thêm kiến thức phòng chống dịch bệnh tại các trường học.

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM: "VĂN HÓA CHÀO HỎI TRONG TRƯỜNG HỌC"

“Lời chào cao hơn mâm cỗ” - lời răn dạy người xưa đã nói lên tầm quan trọng của lời chào trong giao tiếp, ứng xử giữa mọi người với nhau trong cuộc sống. Trong trường học, lời chào hỏi lại càng có ý nghĩa đặc biệt bởi đó là thể hiện cách sống có văn hóa; cách sống thân thiện, chan hòa, biết đồng cảm, chia sẻ cùng nhau…

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN CHÀO MỪNG NGÀY 20-10

Hòa chung không khí kỉ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021), được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 16/10/2021 Công đoàn trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức cho cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường tham gia các hoạt động vui chơi ở Khách sạn 5 sao Paddington Hotel và bãi biển Hòn Gai.

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM: "HỌC SINH VỚI TOÁN IMAS"

Hưởng ứng phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm học 2021 – 2022 với chủ đề “Chuyển đổi số để xây dựng một xã hội học tập mới”,

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN NĂM HỌC 2021 - 2022

Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2021, thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2021 - 2022.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của các Chi đội trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Ngày 08/10/2021, 46 Chi đội trường THCS Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Đại hội Chi đội năm học 2021 – 2022.

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch covid 19”

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng đến toàn thể học sinh trong nhà trường, giúp nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời;

CHI ĐỘI 7A12 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI HỘI MẪU NHIỆM KÌ 2021-2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, chiều ngày 01/10/2021, tập thể lớp 7A12 đã tổ chức Đại hội chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới, đồng thời các chi đội cũng qua đây rút kinh nghiệm để tổ chức đại hội Chi đội đại trà, tiến tới Đại hội Liên đội.