TRƯỜNG TIỂU HỌC BÃI CHÁY ĐÓN CHÀO KHAI GIẢNG

Hôm nay ngày 5/9 thầy và trò trường tiểu học Bãi Cháy đã hòa chung niềm vui của 22 triệu học sinh cả nước, hơn 70 nghìn học sinh của thành phố Hạ Long hân hoan chào đón khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Buổi lễ bắt đầu từ 7h30, kéo dài khoảng một tiếng với các nghi thức đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước và văn nghệ chào mừng.

Về dự lễ khai giảng nhà trường trân trọng được đón nhận sự quan tâm, động viên, chúc mừng của các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh.

Năm học này nhà trường đón 1900 em học sinh, trong đó có 390 em học sinh lớp 1. Với chủ đề “Trường học hạnh phúc” nhà trường đã có nhiều đổi mới trong công tác tổ chức ngày tựu trường, lễ khai giảng, các hoạt động giáo dục, chuẩn bị cơ sở vật chất được phụ huynh, học sinh và các thầy cô rất ủng hộ.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, mang tính giáo dục cao, lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng đón học sinh đầu cấp.