GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH THÀNH PHỐ HẠ LONG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 16/2- 17/2/2023, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Giải Điền kinh học sinh Tiểu học (TH), Trung học cơ sở (THCS) năm học 2022-2023. Tham dự Giải có 512 vận động viên (VĐV), đến từ 56 trường có cấp Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố; tham gia tranh tài 16 bộ huy chương cá nhân, 6 bộ huy chương tiếp sức.

Các VĐV đã tích cực thi đấu, nỗ lực hết sức mình để lập thành tích cao trong mỗi nội dung thi đấu; Nhiều vận động viên (VĐV) lập thành tích xuất sắc, đạt 2 huy chương vàng cá nhân như: VĐV Nguyễn Bắc Hải, học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản; VĐV Nguyễn Thị Yến Nhi, học sinh trường THCS Đại Yên; VĐV Đặng Thị Hồng Diệp, học sinh trường PTDTNT Hoành Bồ…..

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn; trải qua các lượt trận thi đấu vòng loại và chung kết, các VĐV trường TH Trới giành giải Nhất toàn đoàn cấp TH với 01 HCV, 03 HCB, 01 HCĐ, Trường THCS Trần Quốc Toản giành giải Nhất toàn đoàn cấp THCS với 04 HCV, 02 HCB, 02 HCĐ. Các trường TH Trần Quốc Toản, PTBTNT Hoành Bồ giành giải nhì toàn đoàn; Các trường TH Đại Yên, THCS Đại Yên giành giải ba toàn đoàn; Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao giải khuyến khích toàn đoàn cho 07 đơn vị khối tiểu học, 07 đơn vị khối THCS (gồm: TH Lý Thường Kiệt, TH-THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TH Trần Hưng Đạo, TH Hạ Long, TH Hà Khẩu, TH Bãi Cháy 2, TH Hà Lầm, THCS Việt Hưng, THCS Trới, THCS Sơn Dương, THCS Lê Lợi, THCS Bãi Cháy, THCS Lý Tự Trọng, TH&THCS Kỳ Thượng).

Thông qua Giải, Ban tổ chức đã lựa chọn những học sinh xuất sắc, tiêu biểu tham gia giải Điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh, diễn ra từ ngày 07/3-10/3/2023 tại thành phố Cẩm Phả.

Sau đây là một số hình ảnh tại Giải điền kinh học sinh năm học 2022-2023:

Bà Vi Bích Hạnh, Trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Một số hình ảnh thi đấu tại giải

Ban tổ chức trao giải cho học sinh đạt giải

BTC trao giải toàn đoàn khối THCS

BTC trao giải toàn đoàn khối Tiểu học.