TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của các Chi đội trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Ngày 08/10/2021, 46 Chi đội trường THCS Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Đại hội Chi đội năm học 2021 – 2022.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 08/10/2021, 46 Chi đội trường THCS Trần Quốc Toản tiến hành Đại hội Chi đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; Đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 và bầu ra Ban chỉ huy Chi đội trong năm học mới.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, các bạn đội viên đã bầu ra Ban chỉ huy chi đội của 46 tập thể nhiệm kì năm học 2021-2022. Đó là những đội viên ưu tú, nhiệt tình trong công tác đội và phong trào thiếu nhi, hứa hẹn đưa phong trào công tác Đội của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Qua Đại hội đã tạo môi trường cho các em đội viên thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới. Đây cũng là một buổi sinh hoạt của Đội để quyết định công tác đội của cả năm, tiến tới Đại hội Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản vào trung tuần tháng 10.

Một số hình ảnh của 46 Chi đội:

Đại hội Chi đội lớp 6a11

Đại hội Chi đội lớp 6A5