TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN TẬP HUẤN TEST NHANH COVID – 19 CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN TẬP HUẤN

TEST NHANH COVID – 19 CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN

Nhằm mục đích tăng cường lực lượng có kỹ năng lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện kỹ thuật test nhanh kháng nguyên virut SARS – CoV2, trang bị thêm kiến thức phòng chống dịch bệnh tại các trường học. Sáng ngày 09/11/2021, tại hội trường Trường THCS Trần Quốc Toản diễn ra tập huấn về lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện test nhanh cho 46 giáo viên chủ nhiệm.

Tại buổi tập huấn, các giáo viên được nhân viên y tế trường truyền đạt những nội dung về kỹ thuật lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện kỹ thuật test nhanh. Đặc biệt, các giáo viên còn được thực hành tại chỗ kỹ thuật lấy mẫu và test nhanh kháng nguyên virut SARS-CoV2. Ngoài ra, mọi người còn được trao đổi, giải đáp thắc mắc liên quan đến những khó khăn, phát sinh trong quá trình thực hiện lấy mẫu xét nghiệm.

Thông qua buổi tập huấn đã giúp cho đội ngũ giáo viên nhà trường nắm được kiến thức và kỹ năng lấy mẫu bệnh phẩm và test nhanh đảm bảo an toàn, chính xác để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid 19 tại đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đồng chí Hoàng Thị Hải Yến – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trong của việc test Covid trong học đường

Đồng chí Đỗ Thị Huệ hướng dẫn các thao tác khi thực hiện test nhanh

Việc khử khuẩn trước khi test vô cùng quan trọng

Các đồng chí giáo viên thực hành test Covid