Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên

Tháng ba – Tháng Thanh Niên, tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác". Tháng ba - bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - ngày 26/3. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ của trường THCS Trần Quốc Toản đã không ngừng phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích để kỉ niệm ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

Ngày hôm nay được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức hoạt động chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. (26.3.1931 – 26.3.2022). Tại buổi lễ, Chi đoàn trường đã cùng nhau ôn lại chặng đường 91 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhiều hoạt động tiêu biểu của Đoàn trường trong năm 2021. Niềm vui luôn đong đầy trong ánh mắt mỗi thành viên, từng Đoàn viên trường THCS Trần Quốc Toản nguyện sẽ tiếp tục phát huy thành tích, tình nguyện tham gia các phong trào thi đua của Đoàn trường, đẩy mạnh tham gia các phong trào hoạt động của đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể…góp phần xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh.