ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN NĂM HỌC 2023 - 2024

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN

NĂM HỌC 2023 - 2024

🌸 Sáng thứ 2 (16/101/2023), thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024.

💐💐 Về dự với Đại hội Liên đội có: Anh Nguyễn Quang Hiếu - Phó bí thư Đoàn phường Hồng Hà, Cô Lương Minh Thu – Phó hiệu trưởng, Cô Trần Hà - Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo cùng với 47 chi đội trưởng đại diện cho 47 chi đội trong nhà trường.

🌸 Tại Đại hội, các đại biểu được nghe, đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2022 - 2023; Dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2023 – 2024. Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm: 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2022 - 2023 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2023 - 2024, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.

🍀🍀 Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Liên đội mới gồm 15 đội viên ưu tú có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình đưa Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản phát triển ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa!

🌺 Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội: