SƠ KẾT HỌC KÌ I

Thầy trò trường THCS Trần Quốc Toản cùng nhau vững bước

❖ Tặng những phần quà Tết ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và tuyên dương các tập thể lớp đạt danh hiệu thi đua trong học kì I.

❖ Khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng thành phố Hạ Long năm 2023: nhà trường có 2/3 giáo viên tiêu biểu của thành phố Hạ Long được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ:

• Cô giáo Phan Thị Ngọc Oanh

• Cô giáo Nguyễn Thu Huyền

❖ Khen thưởng học sinh tham gia “Ngày hội Tiếng Anh - English Festival dành cho học sinh trung học cơ sở của thành phố Hạ Long: Trường ta đã xuất sắc đạt 3/4 giải Nhất:

• Nhất chào hỏi

• Nhất tài năng

• Nhất hùng biện

❖ Vinh danh học sinh đạt giải cao trong cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2023 – 2024. Đặc biệt, trường ta có hai học sinh duy nhất đạt số điểm cao nhất toàn thành phố với bộ môn Hóa học:

• Học sinh Trần Bích Ngọc lớp 9A3 đạt 20/20 điểm

• Học sinh Bùi Anh Khôi lớp 9A4 đạt 19,75 điểm.

❖ Nhà trường khen thưởng những học sinh có thành tích cao trong các hoạt động Thể dục thể thao và Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường.

❖ Đoàn thể thao của trường THCS Trần Quốc Toản tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI Thành phố Hạ Long năm 2023 - 2024 đã rất xuất sắc đạt thành tích đứng thứ hai toàn đoàn trên tổng 43 trường tham gia.

Vậy là học kỳ I đã khép lại trọn vẹn với nhiều quả ngọt. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý Phụ huynh học sinh, cảm ơn sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy trò Trường THCS Trần Quốc Toản. Chúc cho các em bước vào học kỳ mới với nhiều bước tiến mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Sơ kết Học kì I: