Ngày 23/3/2023 tại Chương trình tuyên dương tài năng trẻ, thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác 2023, thầy và trò của nhà trường THCS Trần Quốc Toản đã vinh dự đón nhận những danh hiệu, phần thưởng đáng tự hào:

- Xin chúc mừng cô giáo Lương Minh Thu – Phó hiệu trường nhà trường được trao tặng Kỉ niệm chương vì thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn trao tặng.

- Chúc mừng em Nghiêm Ngọc Hà – lớp 7A6 đạt danh hiệu “Thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác, thành phố Hạ Long” năm 2023.

- Một lần nữa chúc mừng các em học sinh đạt danh hiệu “Tài năng trẻ” năm 2023

+ Em Lê Đức Anh - Lớp 9A9

+ Em Phạm Hữu Minh – Lớp 9A2

+ Em Đặng Việt Hải – Lớp 6A13

Ngôi trường Trần Quốc Toản tự hào về những tấm gương sáng, về những cống hiến, nỗ lực phấn đấu dạy và học của cả thầy và trò nhà trường!