Thi đua Dạy tốt – Học tốt

- Ngày 29/3/2024, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh năm học 2023 – 2024, rất vinh dự, nhà trường có 3 em học sinh được vinh danh trong tổng số 141 học sinh toàn tỉnh với hai khối THPT và THCS:

+ Em Nguyễn Thanh Lâm – Lớp 9A4

+ Em Phạm Minh Đức – Lớp 9A4

+ Em Hoàng Bá Nam – Lớp 9A3

- Trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024, thành phố Hạ Long có số học sinh đạt Học sinh giỏi cấp tỉnh đứng đầu toàn tỉnh, trong đó nhà trường có số em học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh cao thứ 2 toàn thành phố, đặc biệt với sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Xuân Thưởng, 100% các em học sinh của đội tuyển được chọn đi thi cấp tỉnh đã đạt giải. Đây là thành tích rất xuất sắc của thầy và trò!

Xin chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh. Xin được cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh trên mỗi bước đường phát triển của nhà trường!