Tin hoạt động

Trường Mầm non Tân Dân tổ chức tập huấn hướng dẫn thực hiện hồ sơ sổ sách năm học 2020-2021

Tập huấn “Hướng dẫn thực hiện hồ sơ sổ sách, thống nhất thực hiện chuyên môn năm học 2020-2021 trong giáo dục mầm non”

Ngày 03/05/2020 Trường Mầm non Tân Dân đã tổ chức tập huấn “Hướng dẫn thực hiện hồ sơ sổ sách, thống nhất thực hiện chuyên môn năm học 2020 - 2021 cấp học mầm non” cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Tham dự tập huấn gồm có đồng chí Hiệu trưởng, Hiệu phó, tổ chuyên môn và toàn thể giáo viên trong trường mầm non.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn được nghe đồng chí Lương Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học và hướng dẫn thực hiện chuyên môn, hồ sơ sổ sách cấp học mầm non, thảo luận và đi đến thống nhất, khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020 - 2021.