Tin hoạt động

Trường Mầm non Tân Dân long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2020-2021

Để phát huy những thành tích của năm học 2019_2020 và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2020-2021.

Thiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD & ĐT , Liên Đoàn lao động Thành Phố Hạ Long và sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền địa phương .

Hôm nay, ngày 8/10/2020 trường MN Tân Dân long trọng tổ chức " Hội nghị cán bộ viên chức , người lao động năm học 2020-2021 " ,để triển khai kế hoạch năm học mới và cùng bàn, đề ra những biện pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị vinh dự được đón Đ/c Ngô Tiến Sỹ_ Phó trưởng phòng GD thành phố Hạ Long.

Đ/c Giáp Mạnh Vững_Phó chủ tịch UBND xã Tân Dân

Đ/c Triệu Văn Chuyên - Đại diện CMHS nhà trường.

Đ/c Lương Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại hội nghị.

Đ/c Ngô Tiến Sỹ - Phó trưởng phòng GD thành phố Hạ Long phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đ/c Giáp Mạnh Vững - Phó chủ tịch UBND xã Tân Dân phát biểu tại hội nghị.

Tại Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020_2022 gồm 3 đồng chí, trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động tập thể CB, GV,NV nhà trường đều nhất trí cao các chỉ tiêu thi đua, cùng quyết tâm đồng lòng thực hiện thắng lợi các kế hoạch đề ra. Tại Hội nghị Chủ tịch Công đoàn và Hiệu trưởng ký cam kết thì đua ,phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng năm học.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp .!.