Chương trình ngoại khóa “ Tết truyền thống, tết yêu thương” chào xuân Kỉ Hợi 2019

Chương trình ngoại khóa “Tết truyền thống, tết yêu thương”

chào xuân Kỉ Hợi 2019

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2019, trước khi học sinh nghỉ Tết Nguyên đán, trường Tiểu học Hữu Nghị tổ chức chương trình ngoại khóa “ Tết truyền thống, tết yêu thương”. Chương trình có ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh hiểu thêm về nguồn gốc, giá trị truyền thống của Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, thông qua các các hoạt động như dọn vệ sinh trường lớp, mổ heo đất tặng quà Tết cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, tiểu phẩm vui tuyên truyền không sử sụng thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc, tham gia các trò chơi dân gian (nhảy bao bố, kéo co, nhảy sạp), các em học sinh được giáo dục tinh thần tương thân, tương ái cũng như một số kỹ năng sống rất cần thiết đối với học sinh bậc tiểu học. Các hoạt động đã được các em học sinh toàn trường nhiệt tình tham gia. Chương trình mang lại một không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh chào đón xuân mới Kỉ Hợi 2019.

Một số hình ảnh của chương trình ngoại khóa:

Đường link xem vở kịch giáo dục Kĩ năng sống: www.youtube.com/watch

Tiết mục văn nghệ chào xuân

Mổ heo đất của chương trình "Nuôi heo đất giúp bạn nghèo"

Tặng quà Tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhảy bao bố

Thi kéo co