Vui tết Trung thu 2020

TẾT TRUNG THU

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo, vui phá cỗ... Với ý nghĩa đó thầy và trò trường Tiểu học Hữu Nghị cùng với sự kết hợp của ban phụ huynh long trọng tổ chức ngày hội trăng rằm với chủ đề “ Trung thu nhớ Bác” .

Cô giáo Trần Thị Hoài Minh cùng các em học sinh lớp 3A2 vui phá cỗ

Cô, trò và phụ huynh lớp 1A3 vui đón trung thu

Học sinh lớp 1A2 hào hứng tham gia trò chơi do phụ huynh tổ chức

Cô giáo Vũ Thị Hiền và các em học sinh lớp 5A2

Cô trò lớp 2A2

Học sinh lớp 2A1 tham gia tiết mục múa Lân

Cô và trò lớp 3A1 tổ chức thi các câu hỏi trắc nghiệm

Để hướng tới mỗi hoạt động đều là một trải nghiệm giúp học sinh hoàn thiện Đức Trí Thể Mĩ là một trong những mục tiêu hàng đầu mà thầy và trò trường TH Hữu Nghị cùng quyết tâm để giúp cho các em đến trường mỗi ngày là một ngày vui.