Giới thiệu về nhà trường

Nằm trên địa bàn phường Hà Tu, Thành phố  Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, là một ngôi trường mang tên người nữ anh hùng Minh Hà. Trường Tiểu học Minh Hà là niềm tự hào của nhân dân phường Hà Tu, bởi dưới mái trường này, biết bao nhiêu thế hệ học sinh đã trưởng thành.

Sổ vàng nhà trường

Nhà trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2001 và đến năm 2011, được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục giai đoạn 2011-2016 cấp độ 3 và được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Kế hoạch phát triển giáo dục
Thông tin đội ngũ

Thông tin về cơ sở vật chất

Cùng với việc duy trì và thực hiên tốt các đồ dùng thiết bị dạy học. Trường Tiểu học Minh Hà còn đầu tư lượng kinh phí lớn mua sắm các trang thiết bị điện tử hiện đại cho các phòng học: Khu nhà học 03 tầng với 18 phòng học tiêu chuẩn, mỗi phòng học được trang bị: 01 máy chiếu, 01 màn chiếu, 01 bộ loa và được lắp đặt hệ thống wifi.