TẬP HUẤN PHTM CỦA CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC

Đợt tập huấn diễn ra trong 3 ngày 18-20/1/2021.

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN HỌC SINH KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Khi những cơn gió đầu mùa mang theo cái lạnh ùa về, trên khắp mọi miền đất nước. Chúng ta lại được sống trong không khí mát lành của những ngày “hoa tháng mười” khoe sắc tỏa hương. Sống trong những lời ca ngọt ngào, nồng ấm như rót mật vào tai của các bà, các mẹ, các cô. Bởi vậy nét mặt ai cũng xinh tươi, rạng rỡ, ôm trên mình những bó hoa đẹp nhất giành tặng cho người Phụ nữ mà mình yêu quý. trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ điểm “Vòng tay bạn bè”.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước. Chiều ngày 02/10/2020, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thành phố Hạ Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã phun khử khuẩn và chuẩn bị những trang bị thiết yếu để đón học sinh đến trường 1 cách an toàn. Đây là một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị của nhà trường đón năm học mới!

Tin tức phòng GD&ĐT