TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC ĐÓN CÁC CON HS QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN!

Sáng nay, ngày 14/2, dưới ánh nắng xuân dịu dàng ấp áp, hơn 700 học sinh trường TH Nguyễn Bá Ngọc háo hức quay trở lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyễn Đán. Trong ngày đầu tiên trở lại trường, các thầy cô và nhà trường đều triển khai nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng dịch theo quy định. Nhà trường cũng rất vinh dự được đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - phó chủ tịch HĐND thành phố về động viên thầy trò nhà trường.

CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC TIẾN HÀNH CÁC CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH TRƯỚC NGÀY HS QUAY TRỞ LẠI HỌC TẬP

Trong ngày 12/2/2022 các thầy cô trường TH NGUYỄN BÁ NGỌC đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, khử khuẩn để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, an toàn nhất đón các con HS quay trở lại trường học tập ngày 14/2/2022.

NHÀ TRƯỜNG, LIÊN ĐỘI VÀ ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC THĂM, TẶNG QUÀ CÁC BẠN NGHÈO VÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH.

Tết cổ truyền là dịp để Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tưởng nhớ và tri ân tới các gia đình chính sách và khó khăn trên địa bàn Phường Hà Trung. Nhân dịp năm mới xin được lời cảm ơn và lời chúc năm mới bình an đến gia đình các cô, chú, ông bà!

CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC ĐẬP HEO ĐẤT, GÓP TIỀN GIÚP CÁC BẠN NGHÈO VÙNG CAO ĐÓN TẾT!

Phong trào 'Nuôi heo đất" được Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thực hiện suốt nhiều năm qua nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc giáo dục tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, còn góp một phần công sức giúp các bạn học sinh nghèo hiếu học có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục con đường đến trường.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

"Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn cao cả, nét đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay. Truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể thầy và trò trường TH NGUYỄN BÁ NGỌC cũng tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa và bổ ích để tri ân các thầy giáo cô giáo lđồng thời gắn kết thêm tình thầy trò. Các hoạt động đã diễn ra phù hợp với tình hình thực tế nhà trường trong bối cảnh đại dịch Covid đang diễn ra phức tạp.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TẬP HUẤN TEST NHANH COVID - 19 CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN

Chiều ngày 09/11/2021, tại phòng Hội Đồng trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc diễn ra tập huấn về lấy mẫu xét nghiệm và thực hành test nhanh cho giáo viên chủ nhiệm. Thông qua tập huấn, đã giúp cho đội ngũ giáo viên nhà trường nắm được kiến thức, kĩ năng lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện test nhanh đảm bảo an toàn, chính xác để thực hiện tốt công tác phòng dịch tại đơn vị.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TRIỂN KHAI QUÉT MÃ QR CHO HỌC SINH

Sáng ngày 9/11/2021, Nhà trường bắt đầu triển khai quét mã QR cho tất cả học sinh. Các em rất hào hứng và nhiệt tình tham gia hoạt động này.

TRAO QUÀ TRUNG THU 2021 - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổng phụ trách trao quà Tết Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt. Chúc các em có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp, an lành!

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tập huấn phòng cháy chữa cháy ngày 10/9/2021

Tin tức phòng GD&ĐT 

HỘI THẢO VỀ GIÁO DỤC STEM QUA KHÔNG GIAN SÁNG CHẾ

Cùng với sự phát triển không ngừng về khoa học kĩ thuật và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc đưa chương trình giảng dạy STEM vào các trường học phổ thông là chủ trương lớn, xuyên suốt của Nhà nước và Bộ giáo dục, đã được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và được đánh giá là xu hướng tiếp cận khoa học kĩ thuật phù hợp cho học sinh, góp phần hình thành nguồn nhân lực công nghệ cao trong tương lai.