Lễ khai giảng năm học 2020-2021 Trường MN Quảng La.

Sáng ngày 5/9/2020, Trường MN Quảng La long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Cô và trò Trường MN Quảng La trân trọng được đón đồng chí Phan Thanh Hùng - Ủy viên BCH Đảng Bộ Thành phố Hạ Long - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Quảng La; đồng chí Lê Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND- Chủ tịch UB MTTQ xã Quảng La, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã cùng các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh về dự.

(Ảnh: Đồng chí Phan Thanh Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố Hạ Long cùng các đại biểu về dự Lễ Khai giảng)

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và Diễn văn văn khai giảng năm học mới.

(Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đọc thư của chủ Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới)

Nhân dịp Lễ khai giảng, đồng chí Phan Thanh Hùng - Ủy viên BCH Đảng Bộ Thành phố Hạ Long - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Quảng La đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

(Ảnh: Đ/c Phan Thanh Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố đánh tróng khai trường khai giảng năm học mới)

Năm học 2020-2021, cô và trò nhà trường còn nhận được sự quan tâm của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Ninh. Tới dự với buổi Lễ khai giảng, đồng chí Hồ Thị Hạnh - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã thay mặt công ty tặng hoa chúc mừng nhà trường và dành tặng 10 phần quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Ảnh: Cô Hồ Thị Hạnh - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Ninh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn)

Thay mặt cô và trò Trường MN Quảng La xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo TP Hạ Long, xã Quảng La, công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Ninh, các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh đã đến dự và chung vui cùng với cô trò nhà trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới.

Chúc cô trò Trường MN Quảng La gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021.

Trân trọng!