Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Tập thể

Trường MN Quảng La

Tháng 11, là tháng cao điểm thực hiện các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà trường và Công đoàn Trường MN Quảng La đã chỉ đạo, động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường tích cực tham gia các hoạt động phong trào thi đua và gặt hái được nhiều thành tích trong việc thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra, trong các giờ dạy thao giảng, trong hội thi Trang trí lớp xanh sạch đẹp, an toàn; Hội thi nhay dân vũ với chủ đề "Nữ giáo viên vui khỏe". Qua phong trào thi đua tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết của Tập thể nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về việc tham gia thực hiện các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

(Đ/c Hiệu trưởng trao giải Nhất hội thi trang trí lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn)

(Đ/c Hiệu trưởng trao giải Nhì Hội thi trang trí lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn)

(Đ/c Phó HT trao giải Ba Hội thi trang trí lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn)

(Đ/c Phó HT trao giải Khuyến khích Hội thi trang trí lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn)

(Đ/c Hiệu trưởng trao giải cho 2 đội thi nhảy Dân vũ "Nữ giáo viên vui khỏe"

(Một số hình ảnh trang trí lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn)

(Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đến chúc mừng

nhà trường nhân ngày 20/11.