Tin hoạt động

Hoạt động của cô và trò Trường MN Quảng La những ngày đầu đón các con đến trường.

Hoạt động của cô và trò Trường MN Quảng La những ngày đầu đón các con đến trường năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021 đã trôi qua với khoảng thời gian chưa nhiều. Vừa mới chào đón năm học mới với tiếng trống khai trường rộn rã, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hạ Long, đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với sự tâm huyết với nghề, tình yêu thương đối với thế hệ mầm non của xã nhà đã nghiêm túc thực hiện tốt công tác huy động trẻ ra lớp, duy trì sĩ số và ổn định nề nếp cho trẻ trong các hoạt động.

Những ngày đầu đến lớp, các con vẫn còn bỡ ngỡ vì chưa quen cô, quen bạn, nhưng với sự yêu thương của các cô, giờ các con đã quen hơn, tích cực và hứng thú tham gia các hoạt động cùng cô giáo và các bạn. Trong thời gian tới, để xứng đáng với niềm tin của phụ huynh học sinh, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, mang lại cho các con mỗi ngày đến trường là một ngàyvui.