LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", hôm nay ngày 5/9/2021 Trường THCS Cao Xanh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022. Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng có đồng chí Bùi Thị Thu Nguyên phó trưởng ban dân vận Thành ủy Hạ Long, Đồng chí Trịnh Tất Thắng Đảng ủy viên, phó bí thư ĐU, Phó chủ tịch UBND, CT HĐND phường Cao Xanh, ban đại diện CMHS nhà trường và các khối lớp, các vị lãnh đạo khu phố, cơ quan doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn, cùng 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 630 học sinh có mặt đông đủ.

Hôm nay: Thứ Sáu - 29/03/02024
Hiện không có dữ liệu!