Tin nóng

SINH HOẠT THEO CHỦ ĐỀ " TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG"

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 nhằm mục đích tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức tuyên truyền các nội dung đảm bảo an toàn giao thông khi tham gia giao thông cho học sinh. Tại buổi tuyên truyền nhà trường đã được Đội Cảnh sát Giao thông của Công An thành phố đến dự và chỉ đạo về nội dung và phổ biến một số luật giao thông thiết thực cho các em khi tham gia giao thông. Nhiều tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị công phu lồng ghép những nội dung tuyên truyền luật giao thông làm cho buổi sinh hoạt dưới cờ diễn ra rất sinh động tạo hứng thú cho học sinh.

NGOẠI KHÓA " TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG"

Nhằm giáo dục cho học sinh hiểu biết truyền thống nhà trường ngay từ đầu năm học, ngày 20 tháng 9 năm 2021 nhà trường đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề " Tìm hiểu truyền thống nhà trường". Lồng ghép vào buổi sinh hoạt Liên đội đã phát động quỹ " THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" được 100% Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh nhà trường tham gia ủng hộ.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới phù hợp với tình hình thực tế và đảm bảo quy tắc phòng chống dịch bệnh Covid - 19

ĐẢM BẢO CÁC ĐIỀU KIỆN CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Để đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học vào ngày 01/3/2021 tập thể CB - GV trường THCS Nguyễn Trãi đã tiến hành tổng vệ sinh và các điều kiện về cơ sở vật chất cho việc dạy và học.

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Cùng với cả nước, ngày 05 tháng 9 năm 2020, Thầy và Trò trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Hạ Long tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUT CORONA

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và các cơ quan Y tế, ngày 03 tháng 02 năm 2020 cán bộ, giáo viên trường THCS Nguyễn trãi đã phối hợp với cán bộ Y tế Phường Hà Khẩu tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trường học, lớp học với tổng số 17 phòng học, 03 phòng bộ môn, khu vực phòng chức năng được phun Cloramin B tiêu độc- khử trùng. Nhà trường cũng tiến hành cho học sinh nghỉ học theo chỉ đạo và tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch bệnh.

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện chỉ đạo của Thành Ủy thành phố, Đảng ủy phường Hà Khẩu, ngày Ngày 14 tháng 01 năm 2020, Đại hội chi bộ trường THCS Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2020 – 2022 được tiến hành với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, năng động, hiệu quả, quyết tâm xây dựng chi bộ hoàn thành xấu sắc nhiệm vụ. Với 21 đảng viên trong chi bộ đã Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến vào báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ, nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cấp uỷ cấp trên để khẳng định những ưu điểm, chỉ ra những khuyết điểm, yếu kém, nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo.

SINH HOẠT THEO CHỦ ĐỀ " TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG"

Kế hoạch kiểm định
LIÊN HỆ:                              Trường THCS Nguyễn Trãi