Tin nóng

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Cùng với cả nước, ngày 05 tháng 9 năm 2020, Thầy và Trò trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Hạ Long tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUT CORONA

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và các cơ quan Y tế, ngày 03 tháng 02 năm 2020 cán bộ, giáo viên trường THCS Nguyễn trãi đã phối hợp với cán bộ Y tế Phường Hà Khẩu tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trường học, lớp học với tổng số 17 phòng học, 03 phòng bộ môn, khu vực phòng chức năng được phun Cloramin B tiêu độc- khử trùng. Nhà trường cũng tiến hành cho học sinh nghỉ học theo chỉ đạo và tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch bệnh.

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện chỉ đạo của Thành Ủy thành phố, Đảng ủy phường Hà Khẩu, ngày Ngày 14 tháng 01 năm 2020, Đại hội chi bộ trường THCS Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2020 – 2022 được tiến hành với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, năng động, hiệu quả, quyết tâm xây dựng chi bộ hoàn thành xấu sắc nhiệm vụ. Với 21 đảng viên trong chi bộ đã Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến vào báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ, nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cấp uỷ cấp trên để khẳng định những ưu điểm, chỉ ra những khuyết điểm, yếu kém, nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo.

NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHUYÊN ĐỀ " SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN"

Nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản, kiến thức về hôn nhân, gia đình ngày 27-28/12/2019 trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức ngoại khóa " Sức khỏe sinh sản vị thành niên". Tại các buổi sinh hoạt ngoại khóa, giáo viên trong Tổ Sinh – Hóa đã trang bị cho học sinh toàn trường kiến thức về SKSS, sức khỏe tình dục, mất cân bằng giới tính khi sinh, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Hôn nhân và Gia đình...Các em còn được tham gia trò chơi, giao lưu hỏi đáp về những tâm tư, suy nghĩ về tuổi mới lớn. Đa phần học sinh rất hào hứng tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa; tiếp nhận thông tin về SKSS bớt rụt rè, ngại ngùng, cởi mở, hiệu quả hơn.

Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2019-2020

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 5 tháng 9 năm 2018 THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Thông tin liên hệ

Trường THCS Nguyễn Trãi Địa chỉ: Tổ 56 khu6 Hà Khẩu - TP. Hạ Long - Quảng Ninh Điện thoại: 033 3.845198 Email: c2nguyentrai.hl.quangninh@moet.edu.vn

Kế hoạch kiểm định
LIÊN HỆ:                              Trường THCS Nguyễn Trãi