ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC LẾ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC

LẾ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Vào lúc 14g, ngày 24 tháng 03 năm 2016. Ban chấp hành Đoàn trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 32 thanh niên - đội viên ưu tú đã hoàn thành xuất sắc lớp cảm tình đoàn trong thời gian vừa qua.

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có sự hiện diện của đồng chí Đàm Thị Thanh Tâm- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thương - Chủ tịch công đoàn nhà trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường và 32 thanh niên, đội viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đoàn.

Đứng vào hàng ngũ của đoàn là niềm vinh dự với bất cứ thanh niên, đội viên nào. Đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của thanh niên, đó là môi trường tiên tiến để các thanh niên ưu tú học tập, rèn luyện để trở thành những nhân tố quan trong cho tương lai đất nước.

Một số hình ảnh ghi tại buổi lễ: