Tin tức các trường học

Trường mầm non Việt Hưng tổ chức “Ngày hội thể thao của bé”

Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng chuyên đề “Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt.

LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Vào sáng ngày 28/08/2020 tại trường THCS Trần Quốc Toản – Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã tổ chức buổi tổng vệ sinh trường lớp để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất chào mừng năm học mới 2020-2021.

Trường Tiểu học Bãi Cháy dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thành phố Hạ Long

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 8/7, đoàn các thầy cô giáo, các em học sinh trường TH Bãi cháy dâng hương tại Đài tưởng niệm đồng chí Vũ Văn Hiếu.

HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS KỲ THƯỢNG TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID – 19.

“Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng việc học” – đó là phương châm của các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Nhưng việc được trở lại trường học đối với các em học sinh thực sự là một sự kiện quan trọng.