Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước. Sáng 5/9, Trường mầm non Vũ Oai – Trường TH & THCS Vũ Oai long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2020-2021.

Trong buổi lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo xã Vũ Oai đã đến chúc mừng cán bộ, giáo viên, học sinh và dự khai giảng năm học tại Trường Mầm non Vũ Oai - Trường TH & THCS Vũ Oai.

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức từ 7h30’ trên tinh thần ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng được hai trường chuẩn bị chu đáo.

Quang cảnh khai giảng của Trường Mầm non Vũ Oai – Trường TH & THCS Vũ Oai.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành Phố tặng hoa và chúc mừng 2 nhà trường.

Đ/c Hoàng Xuân Mai, Bí thư Đảng uỷ xã Vũ Oai đánh trống khai giảng năm học mới 2020 – 2021.