TRƯỜNG MẦM NON VŨ OAI GẶP MẶT ĐÂU XUÂN TÂN SỬU 2021

Trường Mầm non Vũ Oai gặp mặt đầu xuân

Năm Tân Sửu 2021

Sáng ngày 17/2/2021 (tức ngày mùng 6 /2 Tết Tân Sửu), trường Mầm non Vũ Oai tổ chức “Gặp mặt đầu xuân” với sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên khai Xuân cùng toàn ngành theo hình thức trực tuyến, điểm cầu chính từ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long. Buổi gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh phức tạp trong đầu xuân năm mới cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn nêu cao tinh thần việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ảnh: CBGVNV trường Mầm non Vũ Oai tại buổi khai xuân đầu năm 2021

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đ/c Phó chủ tịch UBND Thành phố chúc tết tới tập thể CBGVNV toàn ngành.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND Thành phố Hạ Long chúc tết toàn ngành ngiáo dục từ điểm cầu chính của PGD&ĐT

Ảnh: Điểm cầu trường MN Vũ Oai kết nối trực tuyến với các điểm cầu trong toàn ngành.

Nhân đầu xuân năm mới tập thể CBGVNV trường Mầm non Vũ Oai xin kính chúc các cấp lãnh đạo, bạn bè, đồng nghiệp, quý phụ huynh một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thành công. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi!