Công khai các khoản thu năm học 2018-2019

THÔNG BÁO Công khai các khoản thu theo quy định, thu hộ và các khoản thu theo thỏa thuận, thu tự nguyện giữa nhà trường và cha mẹ học sinh Năm học 2018 – 2019

TUYÊN TRUYỀN MẠNG XÃ HỘI THÔNG TIN

Thế giới trực tuyến là một nguồn tài nguyên vô cùng tuyệt diệu để duy trì kết nối và cập nhật những tin tức mới. Tuy nhiên cùng với sự phát triển như vũ bão của của internet, thiết bị liên lạc thông minh và mạng xã hội. Nguồn thông tin trở nên bất tận, đa chiều,khiến người dùng khó phân biệt được đúng sai. Thêm vào đó là việc người dùng không có kĩ năng sử dụng mạng một cách hiệu quả, thông tin cá nhân dễ bị người khác lợi dụng vào mục đích xấu.

RUNG CHUÔNG VÀNG BÌNH ĐẲNG GIỚI

Nhằm mục đích góp phần đẩy mạnh các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hướng ứng ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái 25/11. Liên đội THCS Bãi Cháy đã thực hiện chuỗi các hoạt động điểm như sau:

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN

Nằm trong chuỗi những hoạt động điểm rèn luyện “Kĩ năng sống cho học sinh” và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”của năm học 2018. Liên đội THCS Bãi Cháy liên tục tổ chức các hoạt động truyền thông và sinh hoạt chủa điểm lớp với các chủ đề “Tuyên truyền 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10/1963 – 30/10/2018”

Công khai tài chính năm 2018

Công khai tài chính năm 2018

Lịch công tác 
Hôm nay: Chủ Nhật - 14/08/02022
Hiện không có dữ liệu!

Lễ khai giảng năm học 2013-2014

Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trường TH & THCS Tuần Châu hưởng ứng chào mừng lễ khai giảng năm học 2013-2014

Tin tức phòng GD&ĐT 

HỘI THẢO VỀ GIÁO DỤC STEM QUA KHÔNG GIAN SÁNG CHẾ

Cùng với sự phát triển không ngừng về khoa học kĩ thuật và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc đưa chương trình giảng dạy STEM vào các trường học phổ thông là chủ trương lớn, xuyên suốt của Nhà nước và Bộ giáo dục, đã được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và được đánh giá là xu hướng tiếp cận khoa học kĩ thuật phù hợp cho học sinh, góp phần hình thành nguồn nhân lực công nghệ cao trong tương lai.