THỐNG KÊ MỚI NHẤT COVID-19

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona và dịch bệnh mùa đông xuân năm 2020

Nhiều trường thực hiện việc dạy học trực tuyến để phòng chống dịch bệnh

Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona, tất cả học sinh trên địa bàn TP Hạ Long nghỉ học từ ngày 3/2 đến ngày 16/2. Phòng GD&ĐT TP.Hạ Long đã chỉ đạo các trường học lên phương án giảng dạy, hướng dẫn học sinh học tập để củng cố kiến thức và tích cực thực hiện việc phòng chống dịch theo hướng dẫn của các cơ quan y tế.

ĐỒNG CHÍ TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC THĂM CÁC TRƯỜNG HỌC VÙNG KHÓ

Ngày 4/2/2020, đồng chí Vi Bích Hạnh – Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Hạ Long cùng đoàn công tác đã đến thăm các trường trên địa bàn các xã vùng khó khăn của thành phố và kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona nCoV gây ra.

5.000 BÀI GIẢNG E-LEARNING
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh