HỘI THẢO VỀ GIÁO DỤC STEM QUA KHÔNG GIAN SÁNG CHẾ

Cùng với sự phát triển không ngừng về khoa học kĩ thuật và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc đưa chương trình giảng dạy STEM vào các trường học phổ thông là chủ trương lớn, xuyên suốt của Nhà nước và Bộ giáo dục, đã được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và được đánh giá là xu hướng tiếp cận khoa học kĩ thuật phù hợp cho học sinh, góp phần hình thành nguồn nhân lực công nghệ cao trong tương lai.

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI THCS CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch số 214/KH-PGD&ĐT ngày 08/03/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hạ Long về việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi Trung học cơ sở (THCS) cấp thành phố năm học 2021 - 2022, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long, Lần đầu tiên Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi Trung học cơ sở cấp thành phố thực hiện theo Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT.

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TỈNH

Sáng ngày 12/11/2021, Sở GDĐT tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021 tới 13 phòng GDĐT trong tỉnh.

CHUYÊN ĐỀ NHÂN RỘNG KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

Ngày 27/10/2021, tại Trường THCS Trới, Phòng GD&ĐT Hạ Long tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp thành phố nhân rộng kết quả Hội thi giáo viên giỏi môn Giáo dục công dân

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2021 THÀNH PHỐ HẠ LONG – CON SƯ TỬ NGỦ TRÊN ĐỐNG VÀNG ĐANG THỨC DẬY

Sáng ngày 04/10/2021, tại hội trường Thư viện tỉnh Quảng Ninh Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Đẩy nhanh mức độ trưởng thành chuyển đổi số tại địa phương, đơn vị và cộng đồng” trên địa bàn thành phố

Tập huấn, bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên tiểu học về phương pháp, kỹ thuật dạy học các môn học ở lớp 1, lớp 2 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 năm học

Sở Giáo dục và Đào tạo tập huấn, bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên tiểu học về phương pháp, kỹ thuật dạy học các môn học ở lớp 1, lớp 2 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 năm học

Untitled [3]
Văn bản Phòng GD&ĐT
Văn bản của Sở GD&ĐT Quảng Ninh
Văn bản của UBND thành phố Hạ Long
Luật Quốc hội khóa XV

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện thoại:

Fax: