5.000 BÀI GIẢNG E-LEARNING

Các trường học tổ chức kỳ kiểm tra cuối năm

Những ngày cuối tháng 6 này, đồng loạt các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TP thực hiện kiểm tra học kỳ 2 - kỳ cuối năm. Thầy và trò các nhà trường với quyết tâm thi đua dạy thật tốt, học thật tốt để đảm bảo kỳ kiểm tra nghiêm túc và đạt chất lượng cao.

Bế mạc Hội khỏe Phù Đồng Thành phố lần thứ X, năm 2020

Ngày 21/6, Thành phố tổ chức Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI, năm 2020. Dự bế mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tich UBND Thành phố.

Chuyên đề môn Âm nhạc THCS cấp thành phố năm học 2019 – 2020.

Ngày 03/6/2020, tại Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, Phòng GD&ĐT Hạ Long đã tổ chức thành công Hội nghị chuyên đề môn Âm nhạc THCS cấp thành phố năm học 2019 – 2020.

Học sinh Hạ Long trở lại lớp sau thời gian nghỉ dịch COVID-19

Hôm nay, ngày 4/5, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, Thành phố Hạ Long đã tổ chức đi học trở lại cho các em học sinh từ mầm non 5 tuổi đến bậc THPT sau kỳ nghỉ kéo dài do dịch Covid-19. Hiện, các biện pháp phòng, chống dịch được các đơn vị trường học chủ động triển khai, mọi hoạt động dậy và học đã đi vào nề nếp. Ghi nhận của phóng viên về không khí học tập tại các trường trên địa bàn trong ngày đầu.

Các trường học tổ chức kỳ kiểm tra cuối năm

Văn bản phòng GD&ĐT