Tin Nóng

10 KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA THÀNH PHỐ HẠ LONG NĂM 2020

Cùng nhìn lại chặng đường năm 2020 của Thành phố Hạ Long

Giải bơi học sinh cấp trường năm học 2020 - 2021

Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021, ngày 26/9/2020, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức giải Bơi các nội dung: bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải dành cho các bạn học sinh lứa tuổi 6-9 và 10-11.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021 (UPDATE)

Do dịch viêm phổi đang diễn biến phức tạp, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt bổ sung hình thức tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021 như sau:

Thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT RA QUÂN SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN DỌN DẸP ĐẢM BẢO VỆ SINH TRƯỜNG HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH

Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona ( nCoV) và đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã ra quân tích cực tổng vệ sinh: Ngày 31/1 : phun muỗi toàn bộ khuôn viên trường học. Sáng ngày 1/2: Toàn thể CB, GV, NV nhà trường phối hợp với trạm y tế phường Giếng Đáy thực hiện tổng vệ sinh trường lớp; khử trùng 100% các phòng học đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bằng Cloramin B. 100% các cốc uống đều được luộc sôi, chăn gối giặt sạch. Mọi cơ sở vật chất đã sẵn sàng chào đón học sinh đến trường.

Chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học môn Khoa học lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực học sinh”

Xác nhận nâng cao chất lượng giáo dục có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiêọ "trồng người" cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Trường TH Lý Thường Kiệt - Giếng Đáy - Hạ Long - Quảng Ninh đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dạy học thepo định hướng phát triển năng lực học sinh

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Năm học 2019-2020,Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt xây dựng Trường học Hạnh phúc với 3 giá trị cốt lõi: Yêu thương- An toàn- Tôn trọng. * Trao yêu thương- lan tỏa yêu thương: - Thay các hình phạt truyền thống bằng hình thức kỉ luật tích cực. - Thay đổi cách ứng xử giữa thầy và trò. * Xây dựng môi trường giáo dục an toàn: - Không có bạo lực học đường. - Không vi phạm đạo đức nhà giáo. - Xây dựng cảnh quan, trường lớp đảm bảo an toàn. * Tôn trọng sự khác biệt của học sinh Tạo hứng thú học tập cho học sinh trong các hoạt động giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện.